NHỮNG CÁCH GIÚP SỰ KIỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN PHONG PHÚ VÀ HẤP DẪN HƠN
02/04/2018

Nếu đứng trên cương vị là khách mời tham gia một chương trình event, bạn sẽ thích đến dự một sự kiện như thế nào? Đây là câu hỏi mà các nhà quản trị sự kiện nên đứng trên quan điểm của khách mời mà tự đưa ra đáp án cho chính mình. Chắc chắn rằng sẽ không ai muốn đến một sự kiện mà không tạo ra được bất cứ điều gì hấp dẫn và thu hút. Vì thế để giúp người tham dự thoát khỏi “cơn buồn ngủ” thì bạn cần làm cho sự kiện của mình trở nên đặc sắc hơn.

MC PHẢI LÀ NGƯỜI TRUYỀN LỬA VÀ CẢM HỨNG

cach-lam-phong-phu-hap-dan-cho-su-kien-1

Khi đã lên được một kịch bản chương trình hoàn hảo với rất nhiều những ý tưởng sáng tạo, nhưng lại không tìm được một người MC phù hợp thì bạn đang làm giảm đi khả năng thành công của chương trình đấy! Vai trò của một người dẫn chương trình cũng rất quan trọng bởi vì họ sẽ là người giúp mọi thứ diễn ra đúng với khung sườn kịch bản, truyền tải tốt thông điệp và giúp mọi người cảm thấy hào hứng hơn với sự kiện của bạn.

Tùy thuộc vào tính chất của từng sự kiện mà bạn cần lựa chọn được một người MC phù hợp. Đối với các sự kiện mang tính chất trang trọng, cần truyền tải được nhiều thông tin thì nên chọn một người MC có nhiều kiến thức và phong cách dẫn đỉnh đạt. Còn đối với những event cần tới sự sôi động, náo nhiệt thì những MC có khả năng hoạt ngôn, hài hước và thu hút được nhiều người khác là sự lựa chọn tuyệt vời.

Đối với một người MC thì dù chuyên nghiệp hay bản năng thì đều cần phải sở hữu những tố chất sau: năng khiếu, thần thái tự tin, kinh nghiệm thực tế, sự khéo léo và ứng biến linh hoạt, ngoại hình, ngôn ngữ cơ thể tốt, duyên ăn nói,… Chính những điều này sẽ giúp cho một người dẫn chương trình truyền được lửa đến khách mời và thể hiện được hết mục đích tổ chức của sự kiện đó.

CA SĨ, NHÓM NHẢY TĂNG THÊM PHẦN CUỒNG NHIỆT

cach-lam-phong-phu-hap-dan-cho-su-kien-4

Trong các chương trình event thì sự xuất hiện của những tiết mục văn nghệ mang nhiều yếu tố giải trí là phương tiện giúp cho sự kiện của bạn trở nên màu sắc hơn. Hãy thử tưởng tượng xem nếu bạn đang cảm thấy hơi mệt mỏi và có chút căng thẳng thì một bài hát hay, những bước nhảy sôi động sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều.

cach-lam-phong-phu-hap-dan-cho-su-kien-5

Với ca sĩ thì tùy theo kinh phí chi trả, quy mô của sự kiện và hình thức tổ chức mà bạn có thể mời những ca sĩ hay vũ đoàn trình diễn 1 – 2 tiết mục nhằm khuấy động không khí và mang lại sự thoải mái cho tất cả mọi người. Ca sĩ cũng nên có gu âm nhạc và trang phục phù hợp với tính chất của sự kiện, họ có thể thỏa sức thể hiện nhưng phải trong chừng mực cho phép. Vì thế, nếu bạn có dự định muốn mời ca sĩ hay nhóm nhảy thì nên tổng duyệt trước các phần trình diễn để đảm bảo được tính chuyên môn và sự hấp dẫn cho chương trình.

cach-lam-phong-phu-hap-dan-cho-su-kien-6

Bạn thấy đó, chỉ cần chúng ta linh động hơn trong cách tổ chức sự kiện, mang thêm nhiều sự đặc sắc và quan tâm nhiều hơn đến cảm nhận của khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể khiến chương trình event trở nên thu hút hơn. Hãy áp dụng và mang lại cho khách mời một sự kiện thật đáng nhớ bạn nhé!

Địa chỉ: Tầng 46 Tòa nhà Bitexco Financial, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 0965 435 835

Email:  booking@mgmtravel.vn

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 • Tổ chức hội nghị khách hàng
 • Tổ chức lễ khởi công - động thổ
 • Tổ chức lễ khánh thành - khai trương
 • Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm
 • Tổ chức tiệc tất niên cuối năm
 • Tổ chức chạy Roadshow

CHO THUÊ THIẾT BỊ

 • Cho thuê âm thanh ánh sáng
 • Cho thuê nhà bạt không gian 
 • Cho thuê xe du lịch 
 • Cho thuê và thiết kế mới cổng hơi
 • Cho thuê thiết bị quay phim
 • Cho thuê và thiết kế sân khấu