TGM tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới thương hiệu KEN
13/07/2018

Với chủ đề “ NGƯỜI HÙNG TRỞ LẠI ” – Thương hiệu dụng cụ điện cần tay KEN đã trở lại thị trường Việt Nam sau một thời gian dài vắng bóng với Lễ ra mắt sản phẩm phẩm mới kết hợp nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao quốc tế Pullman Vung Tau.

Để chương trình Lễ ra mắt sản phẩm mới KEN ngày 06-08/07/2018 được thành công tốt đẹp. Ban lãnh đạo công ty đã phối hợp cùng MGM Event lên kế hoạch trước đó một thời gian dài. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới thương hiệu KEN có sự tham gia của hơn 500 khách mời trên khắp cả nước.


Pullman Vũng Tàu là khách sạn 5 sao duy nhất ở thành phố biển đạt yêu cầu của Lễ ra mắt sản phẩm mới.

Đây không chỉ là dịp giúp mối quan hệ giữa TGM với quý khách hàng thân yêu thêm gắn kết mà còn là cơ hội để các thành viên tham dự được khám phá phố biển Vũng Tàu tuyệt đẹp, thư giãn cùng nhiều dịch vụ đẳng cấp của Pullman Vũng Tàu và thưởng thức đặc sản biển hấp dẫn.

Với tầm quan trọng của sự kiện, Pullman Vung Tau hotel là địa điểm được chọn. Khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế này đáp ứng được nhu cầu cao nhất của lễ ra mắt.

Để có một Lễ ra mắt sản phẩm mới thành công, TGM phối hợp cùng MGM Event đã vận chuyển một khối lượng lớn sản phẩm điện máy cần tay KEN từ TpHCM xuống Vũng Tàu.


Thành quả của sự nổ lực không mệt mỏi của toàn thể công ty TGM để Lễ ra mắt được thành công.

Một phần vô cùng quan trọng của chương trình Lễ ra mắt sản phẩm mới đó là phòng hội nghị. Pullman Vũng Tàu đáp ứng được tiêu chí của MGM Event với phòng hội nghị rộng 1.037 m2, chiều cao 7,5m, đây là địa điểm diễn ra những sự kiện chính quan trọng của lễ ra mắt sản phẩm mới thương hiệu KEN.


Phòng hội nghị cho buổi lễ ra mắt sản phẩm mới KEN đang được kiểm tra


MGM Event đang kiểm tra hệ thống đèn ánh sáng sân khấu


Hệ thống âm thanh được MGM Event kiểm tra rất kỹ trước giờ bắt đầu chương trình Lễ ra mắt sản phẩm mới KEN

Chỉ có thời gian hơn 1 giờ 30 phút để chuẩn bị cho buổi tiệc tối Tri ân khách hàng TGM sẽ diễn ra lúc 19h00. MGM đã biến hóa phòng hội nghị trang trọng lúc chiều thành một sàn diễn lấp lánh ánh đèn sân khấu, hệ thống âm thanh hiện đại với những màng biểu diễn hòa nhạc tuyệt vời mà không mất đi sự trang trọng vốn có.

Ken là thương hiệu sắp được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho giới xây dựng và cơ khí. Ken là thương hiệu nổi tiếng thế giới cung cấp dụng cụ dân dụng, dụng cụ cầm tay và các máy móc dùng điện, thiết bị an toàn cho gia đình và nhiều công trường xây dựng.

Công ty TGM giới thiệu buổi ra mắt Dụng cụ điện cầm tay Thương hiệu KEN

Chương trình được diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu

Địa điểm : Pullman Vũng Tàu
Tiêu chuẩn 5 sao

Thời gian : Từ ngày 6 – 8 tháng 7 năm 2018

Địa chỉ: Tầng 46 Tòa nhà Bitexco Financial, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 0965 435 835

Email:  booking@mgmtravel.vn

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 • Tổ chức hội nghị khách hàng
 • Tổ chức lễ khởi công - động thổ
 • Tổ chức lễ khánh thành - khai trương
 • Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm
 • Tổ chức tiệc tất niên cuối năm
 • Tổ chức chạy Roadshow

CHO THUÊ THIẾT BỊ

 • Cho thuê âm thanh ánh sáng
 • Cho thuê nhà bạt không gian 
 • Cho thuê xe du lịch 
 • Cho thuê và thiết kế mới cổng hơi
 • Cho thuê thiết bị quay phim
 • Cho thuê và thiết kế sân khấu